Tin Tức

Hướng dẫn cách bảo vệ trần thạch cao khi sử dụng

Hướng dẫn cách bảo vệ trần thạch cao khi sử dụng. đa phần mọi người vẫn chưa thật hiểu về cách bảo quản sao cho tối ưu để sản phẩm khi sử dụng đạt tối đa thì hôm nay chúng tôi xin có bài viết chi tiết các lỗi cũng như cách khắc phục và phòng tránh để cho khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

đầu tiên tôi xin giới thiệu một chút về sản phẩm trần thạch cao: là loại tấm sử dụng bằng bột thạch cao pha trộn bột đá và được ép thành tấm bên ngoài có lớp dấy bao bọc.

vậy trần thạch cao được làm như thế nào để tạo ra các mẫu mã đa dạng là nó được đi kèm với phu kiên khung xương lúc đó những người thợ có thể liên kết nó trên trần nhà của bạn được

tấm thạch cao có nhiều công dụng trong xây dưng như làm trần thạch cao giá rẻ, vách ngăn phòng, vách trang trí hay một công dụng rất hữu ích cho cuộc sống đó là dùng bột thạch cao để bó những a chị mà bị gãy tay chân do tai nạn.

nhiều người luôn đặt câu hỏi sử dụng tấm thạch cao liêu có bền và an toàn hay không thì tôi xin chia sẽ là tấm thạch cao nếu sử dụng so với trần bê tông hay tường gạch thì tất nhiên sẽ không bằng tường gạch nhưng làm đúng kỷ thuật, có một chút linh hoạt thì chỉ kém 3/10 thôi.

Một khi có những lý do để chúng ta phải sử dụng nó trong xây dựng đặc biệt trong ngành trang trí nội thất, ưu điểm của nó đã được tất cả mọi người công nhận về tính thẩm mỹ, linh hoạt trong việc tháo dỡ di giời, thời gian thi công nhanh không mất thời gian lâu đối với thời buổi chỉ có vỏn vẹn hai ngày cuối tuần, mặt khác tấm thạch cao có tính chất chịu nóng hay chống cháy và cách âm rất tốt nều bạn quan tâm sử dụng đúng mục đích, điều quan trọng không thể bỏ qua đó là chi phí lắp đặt rẻ hơn so với xây tường khá nhiều vậy nên được sử dụng rộng rãi là điều tất yếu

Hướng dẫn cách bảo vệ trần thạch cao khi sử dụng từng loại nhà!

Hầu hết hiện nay đa phần nhà phố, biệt thự,quán bal, karaoke hay công ty thường làm trần giật cấp vì nó tạo nên được những ý tưởng hoa lá, trăng sao hay chim chóc mặt khác những khu vui chơi giải trý rất cần có không gian kiểu rực rỡ để thu hút khách… công ty hoàng thiên đã trãi qua rất nhiều công trình hoàn toàn vẽ ra những ý tưởng độc, lạ không copy mẫu . Đối với nhà cấp bôn hay nhà xưởng, trường học xí nghiệp thì luôn sử dụng trần thạch cao thả để tiện việc đi đường điện cũng như thay thể dễ dàng.

Việc có nhiều bạn đặt câu hỏi sử dụng trần thạch cao liệu có an toàn không? thì tôi khẳng định an toàn vì đã được bộ công thương và y tế công nhận. còn về mặt thi công thì bản thân tôi là người thợ nhiều năm tôi chia sẽ thật lòng  điều quan trong nhất là người thợ mình phải có sự tìm hiểu về cách làm và những người thợ có kinh nghiệm, lương tâm nghề nghiệp. khi đó mình mới cảm thấy một phần yên tâm, tất nhiên yếu tố rơi rớt của trần thạch cao vẫn có vì tôi cũng thấy hiện đã có hai trường hợp như nhà thi đấu và bic ở thành phố vinh nghệ an

lý dó và nguyên nhân dẫn tới việc rơi rớt hay sệ trần:

 Yếu tố chủ quan:  tìm kiếm đội thợ hay công ty không có lương tâm nghề nghiệp, không tư vấn, giới thiệu để mặc khách hàng chọn sai, do thời gian không có bám sát được, chọn loại rẻ không đúng nơi đúng chỗ ” ví dụ làm khu vực ngoài trời hay nhà vệ sinh phải sử dụng loại chống ẩm”. tỷ lệ khung xương đi quá thưa { đối với xương chính tối đa >80cm, xương phụ > 40cm là đúng tiêu chuẩn của hảng đưa ra. nhưng đối với bản thân tôi có kinh nghiệm là thứ nhất phải căn chỉnh khung xương đểu tỷ lệ để tránh tình trang nơi chịu lưc ít chỗ lại quá nhiều, linh hoạt tính toán không nên cứng nhắc, giảm bớt phụ kiện như tăng đơ ” cái dẫn đến việc hư hỏng rơi rớt khung xương”

yếu tố khách quan: do tường bị thấm, tôn bị lũng nên nước tràn vào lâu ngày, tăng đơ lâu ngày bị rỉ rét nên dẫn đến việc rơi rớt ngoài ra còn một số tác động hay va chạm do chính bản thân hay bạn bè vô tình hay say xĩn…

Hướng dẫn cách bảo vệ trần thạch cao khi sử dụng như sau để có thời gian lâu an toàn:

  • Nhà sử dụng mái tôn nên làm loại trần thạch cao thả, đặt thanh xà gồ lợp tôn không quá 1m, không nên sử dụng trần giật cấp vì dễ có hiện tượng nất trần lý do va đập hay đi lại trên tôn thường xuyên hoặc nếu bạn thích trần giật cấp thì tôi khuyên bạn nên đi một lớp xà gồ ở giới không được liên kết với tôn là ok, thường xuyên kiểm tra mái tôn
  • Nhà sử dụng bê tông có thể sử dụng trần giật cấp hoặc trần thả: chú ý xử lý mối nối phải có khung xương và dán băng keo đầy đủ, ngoài ra phải tận chú ý ghép mí giữa tấm thạch cao phải sít nhau.
  • Giảm bớt phụ kiện như tăng đơ’ có thể xoắn ty treo trực tiếp vào khung” liên kết các cấp trần phải có khung xương khi đó trần mới không bị rơi hay sập.
  • Thường xuyên hoăc căn 10 năm nên kiểm tra mái tôn hay trần để có phương án khắc phục
  • Tránh việc đổ nước lau nhà quá nhiều, nếu làm vách ngăn thì có lớp tấm chống ẩm bao bọc khoảng 10cm phía giới mặt khác dùng keo silycon bôi vào mép gạch để cách ly tuyệt đối nước
  • Không nên tháo dở hay đi lại trên trần

Các bạn đọc qua bài viết Hướng dẫn cách bảo vệ trần thạch cao khi sử dụng này của tôi thì chắc hẳn bạn không còn lo láng về việc trần thạch cao có bền hay không. nếu còn suy nghỉ gì nửa thì tại sao bạn không gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn thêm và cũng như cho chúng tôi biết được những thiếu sót trong quá trình làm việc để giúp nhau cùng tiến bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *