Giới thiệu chung

Thạch cao Tuấn Tú  được thành lập vào năm 2011 với dự án đầu tiên là khách sạn Đại Nam thuộc quần thể KDL Đại Nam.Chúng tôi được biết tới với đội ngũ thiết kế, kỹ sư và công nhân lành nghề luôn khao khát được cống hiến niềm đam mê và nhiệt huyết trong từng sản phẩm.

Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam là đơn vị hợp tác của Thạch Cao Tuấn Tú chuyên cung cấp các sản phẩm tấm thạch cao, khung xương Vĩnh Tường, tấm trần thả SmartBorad chống cháy cách nhiệt cách âm và các vật liệu phụ kiện khác phục vụ cho việc thi công trang trí nội thất bằng tấm trần thạch cao.

TẦM NHÌN

Là đơn vị thiết kế và thi công với các giải pháp và hướng thi công mới tạo nên những không gian nội thất vô cùng sang trọng lịch lãm và tinh tế. mang đến sự thoải mái cho bạn và gia đình bạn mỗi khi mệt mỏi và là chốn nghỉ ngơi lí tưởng và ấm cúng.

SỨ MỆNH

  • Đối với khách hàng Tuấn Tú là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp trần và vách ngăn đa dạng, chất lượng cao nhất trong ngành và phù hợp nhu cầu người sử dụng.
  • Đối với cổ đông luôn cam kết sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất.
  • Đối với đồng nghiệp cung cấp môi trường làm việc thử thách và tưởng thưởng xứng đáng. Luôn khuyến khích đổi mới và phát huy sáng tạo.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi là những chuẩn mực về thái độ, hành vi, niềm tin và giá trị, mà mỗi thành viên của chúng tôi được mong đợi thể hiện ở bất kỳ vị trí nào. Các giá trị cốt lõi này được hình thành từ giá trị của những người sáng lập, điều hành doanh nghiệp và tập thể người lao động, là BẢN SẮC của doanh nghiệp, là cơ sở để xây dựng VĂN HÓA CÔNG TY.

  1. 1.Tinh thần “phải làm được”: Đừng nói KHÔNG THỂ, hãy đưa ra GIẢI PHÁP.
  2. 2.Hướng đến khách hàng: Khách hàng chính là người trả lương chúng ta hàng tháng. Hãy phục vụ khách hàng theo cách bạn muốn được phục vụ.
  3. 3.Đoàn kết, chuyên nghiệp: Đoàn kết và Chuyên nghiệp là sức mạnh của Tuấn Tú, hãy góp phần củng cố sức mạnh này.
  4. 4.Làm hết sức, chơi hết mình.
  5. 5.Sẵn sàng học hỏi.

🏠 Thạch Cao Tuấn Tú
🎢Chi nhánh : Số 116 Trường Chinh – Phường Ngã Tư Sở – Quận Đống Đa – Thành Phố Hà nội
📞Hotline: 0961.142.141
Mr. Nhật

✉ Email: levannhat9479@gmail.com
🔎Website:http://thachcaotuantu.com

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU